Rate this item
  • 0.00 / 5 5
(0 votes)

Nokia 8800 là một chiếc điện thoại cao cấp mà nhiều người muốn sở hữu nhưng không phải ai cũng đủ khả năng để thanh toán chúng trong một lần. Hiểu được tâm lý ấy mà hình thức trả góp ra đời. Vậy có nên sử dụng hình thức này hay không đối với việc mua Nokia 8800?

Điện thoại Nokia 8800 trả góp – Cách thức thanh toán phù hợp

Hình thức trả góp xuất hiện cách đây không lâu nhưng được xem là hình thức thanh toán thông minh dành cho những người yêu thích công nghệ, siêu phẩm nhưng không thể thanh toán trong một lần. Tùy thuộc vào mỗi cửa hàng mà hình thức này có điều khoản khác nhau về cách thức thanh toán cũng như lãi suất trả góp, thông thường thì sẽ trả góp thì bạn chỉ phải trả 1/10 số tiền và trong vòng 12 tháng tiếp tục trả số tiền nhỏ đó và lãi xuất thì dưới 1% mà thôi.

 

_DSC1544

Đương nhiên rồi, điện thoại Nokia 8800 cũng được áp dụng hình thức này để những ai yêu thích nó đều có thể sở hữu nó một cách nhanh chóng. Đây là cách thức mà nhiều cửa hàng áp dụng vì vậy mà bạn đã yêu thích, luôn mong muốn sở hữu thì đây là cơ hội tốt và thuận lợi để bạn có ngay một chiếc điện thoại thuộc phân khúc cao cấp và đẳng cấp này.

Tìm hiểu thêm về Nokia 8800 tại đây<<

Điện thoại Nokia 8800 trả góp, có tốt không?

Điều bạn sợ rằng Nokia 8800 trả góp sẽ không tốt thì hình như bạn đã nhầm bởi:

– Sử dụng hình thức trả góp nhưng giá thành của chiếc điện thoại Nokia 8800 vẫn giữ nguyên.

– Chất lượng là điều tiếp theo để nói đến, vậy bạn hãy yên tâm lựa chọn bởi đây chỉ là hình thức thanh toán mới để thuận lợi cho những ai không thể trả đủ trong một lần mua mà thôi nên chất lượng của điện thoại Nokia 8800 sẽ không vì thế mà ảnh hưởng.

 

_DSC1600

Khi sử dụng hình thức này hãy chú ý những điểm sau đây:

– Lãi suất trả góp thấp, hiện nay các cửa hàng áp dụng lãi suất ở mức 0%.

– Thời gian trả góp thông thường là 12 tháng.

– Muốn tiến hành trả góp bạn hãy mang theo chứng minh thư và kèm theo chứng minh tài chính.

– Sau khi tiến hành thủ tục xong thì bạn sẽ nhận ngay điện thoại sau 10 phút mà không phải đợi khi bạn trả đủ.

Đây chính là hình thức thanh toán phù hợp để đáp ứng được niềm mong ước sở hữu những chiếc điện thoại cao cấp thuộc Nokia 8800 vàng hồng một cách nhanh chóng dành cho những người yêu thích phong cách, đẳng cấp và thời thượng.

 

More in this category: ĐIỆN THOẠI NOKIA 8800 CHÍNH HÃNG CÓ NHỮNG LOẠI NÀO? » MUA BÁN ĐIỆN THOẠI NOKIA 8800 ĐÃ QUA SỬ DỤNG » Tìm mua đồng hồ Poljot đẹp và đẳng cấp nhất tại Hà Nội » NOKIA 8800 GIÁ BAO NHIÊU – ĐIỆN THOẠI CAO CẤP » GIÁ ĐIỆN THOẠI VERTU – ĐIỆN THOẠI ĐẲNG CẤP » Những lưu ý khi cần mua điện thoại Nokia 8800 cũ » ĐẸP NHẤT CHÍNH LÀ ĐIỆN THOẠI NOKIA 8800 GOLD CHÍNH HÃNG » VERTU DÀNH CHO DOANH NHÂN – XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP » BẬT MÍ ĐIỆN THOẠI NOKIA 8800 GIÁ BAO NHIÊU TIỀN » Ở đâu Bán điện thoại Vertu xịn uy tín và đảm bảo chất lượng » Những siêu phẩm điện thoại Nokia 8800 mới nhất hiện nay » CÁC DÒNG ĐIỆN THOẠI VERTU NỔI BẬT » SỬA ĐIỆN THOẠI NOKIA 8800 Ở ĐÂU – UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, CHÍNH HÃNG » TẠI SAO ĐIỆN THOẠI VERTU LẠI ĐẮT TỚI NHƯ VẬY? » ĐỒNG HỒ SEVENFRIDAY M2/02 – KHI CẦN SỞ HỮU MỘT ĐẲNG CẤP » ĐỒNG HỒ SEVEN FRIDAY P2B/08 – ĐEM MAY MẮN ĐẾN TRONG TỪNG KHOẢNH KHẮC » SEVENFRIDAY V – SERIES – SỰ BẤT TIỆN ĐẦY KHÁC BIỆT VÀ LÔI CUỐN » Vertu – Điện thoại biểu tượng cho sự đẳng cấp » Vertu Quest Black Brushed stainless steel » Vertu Aster » Vertu Constellation » Vertu Ascent Ti Damascus Steel – Giá trị vĩnh cửu » Cách kiểm tra điện thoại Vertu chính hãng » Sưu tầm Vertu chính hãng » Điện thoại nắp gập Vertu Constellation Ayxta » Vertu Signature Touch smartphone hữu dụng của Vertu » Tìm hiểu về Vertu Constellation Touch » Vì sao Vertu chỉ đi liền với ‘đại gia’? » Vertu – Đẳng cấp đến từng milimét »
Previous Post THƯƠNG HIỆU FENDI VÀ NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM NỔI TIẾNG
Next Post TẠI SAO ĐIỆN THOẠI VERTU LẠI ĐẮT TỚI NHƯ VẬY?

Trả lời

0
Connecting
Please wait...
Send a message

Sorry, we aren't online at the moment. Leave a message.

Your name
* Email
* Describe your issue
Login now

Need more help? Save time by starting your support request online.

Your name
* Email
* Describe your issue
We're online!
Feedback

Help us help you better! Feel free to leave us any additional feedback.

How do you rate our support?